review

[Review] Kem dưỡng Intensive Vital Swan Cream của Swanicoco 

Mùa đông năm nay không quá lạnh nhưng lại rất hanh.  Da mình trở nên khô hơn. Thế là mình không thể dùng kem dưỡng như các mùa đông trước đây.  Yêu cầu đặt ra là kem dưỡng phải đặc vừa đủ,  ẩm vừa đủ nhưng phải bảo vệ da tốt.  Thế là mình chọn kem dưỡng của Swanicoco dòng Intensive Vital. Thực ra kem dưỡng này của Swanicoco còn có một phiên bản khác mà dành cho da siêu khô.  Các bạn da khô có thể tham khảo nhé:

Swanicoco là một hãng mỹ phẩm lên men cao cấp của Hàn Quốc với bao bì cực kỳ sang chảnh.  Các sản phẩm đều được ứng dụng công nghệ lên men,  công nghệ tế bào gốc,  công nghệ nano.  Với lượng dưỡng chất dồi dào,  mình rất hi vọng các sản phẩm của Swanicoco sẽ làm được nhiều hơn một chức năng như các sản phẩm thông thường.

Bao bì:

Hộp kem bằng nhựa đục rất chắc chắn có kèm theo thìa xúc kem để đảm bảo vệ sinh.  Thích nhất là nắp hộp kem và hộp giấy cực xịn sò.  Cực đẹp.  Trang nhã và rất nghệ thuật.

Kết cấu:

Kết cấu kem trắng đục.  Hơi đặc.  Mới nhìn qua thì tưởng giống nivea nhưng mà nhẹ mặt hơn nhiều.  Thích hơn cả là kem hoàn toàn không có mùi  :))

Thành phần:

Thực sự mà nói thì Swanicoco dường như không công bố thành phần chi tiết cho sản phảm của mình và cũng cực kỳ khó tìm đc trên Internet.  Trên vỏ hộp thì chỉ có một số thành phần như sau:

Như mọi người có thể thấy là thành phần chủ yếu là Ceramide,  lên men các chiết xuất thực vật và chiết xuất thực vật.  Hơn nữa,  Swanicoco vốn nổi tiếng là một hãng mỹ phẩm lành tính nên mình cũng rất yên tâm khi sử dụng mà không cần phải đắn đo nhiều khi không kiểm tra được thành phần.

Cảm nhận khi sử dụng:

Mặc dù có ghi là cho da dầu nhưng mình nghĩ sản phẩm này dành cho da hỗn hợp or da thường sẽ ổn hơn. Bởi kết cấu hơi đặc. Tuy vậy,  khi bôi lên da thì kem thấm cực nhanh.  Đặc biệt nếu bạn vỗ kem thay vì xoa.

Sau khi vỗ nhẹ thì kem thấm vào da ngay,  để lại một bề mặt ráo,  mịn,  đủ ẩm. Kem sau khi thấm hết thì nhẹ mặt,  không nhờn rít,  không bóng,  không gây nổi mụn. Nếu làm lớp kem dưỡng bên dưới lớp make up là hoàn hảo luôn bởi nó không gây dính hay trơn trượt.

Đặc biệt khả năng hồi phục,  cấp dưỡng cho da của sản phẩm này rất rất ổn.  Nó đã cứu vớt làn da mình trong những ngày đỏng đảnh,  khi trời hanh mà da yếu,  dễ nổi mụn và đang có mụn. Có lẽ nhờ thành phần Ceramide đã góp phần hồi phục lớp màng tự nhiên của da hiệu quả.

Những hôm lạnh quá thì mình kết hợp với dầu dưỡng là hoàn hảo, dưỡng ẩm vừa vặn luôn.

Tuy nhiên,  kem dưỡng này lại không phù hợp để chạy Hada crie lắm.  Vì kết cấu kem đặc,  lì,  chứ không trơn trượt,  khiến máy rít khi chạy, tạo ma sát lớn với da khi lướt máy trên da.  Do vậy,  mình đành phải dậm dậm Hada Crie trên da khi dùng loại kem này.

Chấm điểm: 4/5

Loại da: da hỗn hợp,  da thường

Giá thành: 410k/ 50ml

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.