review · Tổng hợp

[Review] Civasan B5 Gel – Phục hồi da cấp tốc cho người chơi hệ treatment

Xin chào các bạn, thời gian qua mình đã quay lại dùng Retinol sau hơn 3 năm không dùng đến. Và đương nhiên đi kèm với Retinol sẽ là một chú B5 để làm dịu và phục hồi da. Bỏ qua những tên tuổi B5 nổi đình nổi đám. Mình chọn Civasan B5 Gel H20 Booster với từng lọ được đóng gói riêng tiện cho việc mang theo và bảo quản. Cảm nhận của mình sau vài tháng sử dụng như chi tiết dưới đây nhé.

Civasan Laboratories là một thương hiệu dược mỹ phẩm chuyên sâu đến từ Hàn Quốc. Các sản phẩm chung của hãng này có bao bì khá đơn giản và thiên về phục hồi da. Ngoài serum thì balm dưỡng da và toner hãng này cũng rất nổi tiếng.

Bao bì: Civasan B5 Gel được bán theo set với 5 lọ nhỏ 5ml kèm 1 vòi. Cá nhân mình rất thích cách đóng gói này do mình hay di chuyển, ngại mang theo những lọ to và cũng không muốn chiết do sợ bao bì chiết không đảm bảo. Ngoài ra cách đóng gói này còn bảo quản sản phẩm tốt hơn, tránh tác động của không khí.

Kết cấu: Serum trong suốt, lỏng nhưng dày hơn nước một chút. Khi apply thì thấm nhanh, hơi dính lúc đầu nhưng chỉ tầm 1 – 2 phút là hết dính

Thành phần: Thành phần chính bao gồm 5% Panthenol (Vitamin B5), Ceramide, Glycerin, Sodium Hyaluronate. Link thành phần đầy đủ

Cảm nhận khi sử dụng: 5% Vitamin B5 là một nồng độ tương đối cao. Do vậy giúp phục hồi da một cách nhanh chóng, làm lành và dịu da chuyên sâu kết hợp với thành phần Sodium Hyaluronate giúp cấp cứu làn da ngay lập tức. Trước đây mình cũng đã từng dùng qua một số serum B5 nhưng gần như tác dụng chỉ qua loa và khả năng làm dịu ngay lập tức thì không thể bằng Civasan B5 Gel

Mình dùng sản phẩm này trong những ngày dùng Retinol vào những ngày mùa đông siêu khô lạnh của Hà Nội nên một mình em Civasan B5 Gel không thể cover hết khả năng dưỡng ẩm dù được quảng cáo là dưỡng ẩm chuyên sâu. Mình nghĩ nếu dùng mùa hè thì sẽ tối giản được skincare routine hơn. Sau khi dùng Civasan B5 Gel thì mình phải dùng thêm 2 loại serum, 1 kem dưỡng, 1 mặt nạ ngủ và 1 dầu dưỡng nữa mới cân đủ ẩm cho da.

Tuy nhiên mình phải công nhận tác dụng làm dịu da ngay lập tức của sản phẩm này. Da mình đang ngứa và rát thì chỉ cần apply lên là mọi sự khó chịu tan biến và nền da ẩm vừa đủ, cân bằng ngay. Rất rất nên thêm vào routine dành cho da điều trị các bạn ạ.

Mình nghĩ là sản phẩm này phù hợp với mọi loại da, mọi routine dưỡng da, dễ kết hợp với bất cứ sản phẩm nào và cũng là một loại B5 khá ngon so với các ông lớn có mức giá đắt đỏ. Tuy nhiên da hỗn hợp khô, da khô hay vùng khí hậu khô lạnh nên bổ sung thêm thật nhiều dưỡng ẩm bổ trợ nhé.

Chúc mọi người tìm được loại B5 chân ái!

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.